Công ty KCB là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm màng khí nén của Fluimac, Aro , Yamada… và bơm trục vít Wagen đều là những thương hiệu nổi tiếng nhất. 

Với KCB mang đến những chính sách tốt nhất cho khách hàng, bạn có thể xem thêm chính sách công ty tại đây. Có chính sách bảo mật khách hàng, bảo hành cho khách hàng sau khi mua sản phẩm công ty của chúng tôi.

Tầm nhìn

Với sứ mệnh mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và thịnh hành nhất hiện nay về lĩnh vực bơm công nghiệp thì KCB làm trọn sứ mệnh đó.

KCB đã và đang cung cấp Máy Bơm Nước  cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi luôn duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Đội ngũ nhân viên và quản lý của KCB luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Hãy liên hệ với  chúng tôi để có những tư vấn và báo giá hữu ích cho các bạn:

CÔNG TY CỔ PHẦN KCB VIỆT NAM
Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam
Mã số thuế: 0105103323
Hotline: 0975.575.744
Email: bommangkhinenkcb@gmail.com
Phục vụ khách hàng là niềm hạnh phúc !!!